You are currently viewing [W88] QUYẾT ĐỊNH CUỐI CÙNG CỦA LIÊN ĐOÀN BÓNG ĐÁ FIFA VỀ TRẬN ĐẤU GIỮA BRAZIL VÀ ARGENTINA

[W88] QUYẾT ĐỊNH CUỐI CÙNG CỦA LIÊN ĐOÀN BÓNG ĐÁ FIFA VỀ TRẬN ĐẤU GIỮA BRAZIL VÀ ARGENTINA

Liên Đoàn bóng đá quốc tế FIFA đã đưa ra quyết định liên quan đến trận đấu giữa Brazil và Argentina bị hủy bỏ vào ngày 5 tháng 9 năm 2021 trong khuôn khổ vòng loại World Cup Qatar 2022.

Sau khi khảo sát kỹ lưỡng các yếu tố khác nhau và dựa trên các quy định hiện hành, Liên Đoàn bóng đá FIFA đã quyết định trận đấu nên được mở lại vào một ngày và tại một địa điểm do FIFA quyết định.

Ngoài ra, Liên Đoàn bóng đá FIFA kết luận rằng việc trận đấu bị hủy bỏ xuất phát từ lỗi của các bên liên quan về trách nhiệm và / hoặc nghĩa vụ của họ đối với đến trận đấu cũ. Do đó, FIFA cũng đã quyết định:

  1. Yêu cầu Liên Đoàn bóng đá Brazil nộp phạt 500.000 CHF đối với các vi phạm liên quan đến trật tự và an ninh;
  2. Yêu cầu Liên Đoàn bóng đá Argentina nộp phạt 200.000 CHF đối với việc không tuân thủ các nghĩa vụ liên quan đến trật tự và an ninh, việc chuẩn bị và tham gia trận đấu;
  3. Yêu cầu Liên Đoàn bóng đá Brazil và Liên Đoàn bóng đá Argentina nộp phạt 50.000 CHF do đã bỏ trận đấu;
  4. Đình chỉ các cầu thủ của Argentina: Emiliano Buendía, Emiliano Martínez, Giovani Lo Celso và Cristian Romero mỗi người hai (2) trận vì không tuân thủ Điều lệ hoạt động bóng đá quốc tế của FIFA.

Các quyết định trên của Liên Đoàn bóng đá FIFA đã được thông báo cho các bên liên quan.

Sau khi đã chính thức giành được vé đến World Cup, đội tuyển Argentine tiếp tục thông báo tin vui, tiếp thêm ngọn lửa rực cháy cho đội tuyển khi mới đây Liên Đoàn Bóng Đá Argentina đã chính thức công bố W88 là nhà tài trợ chính của đội tuyển tại World Cup 2022.

Với tiềm lực tài chính dồi dào và độ phủ sóng dày đặc tại các sân chơi cá cược hàng đầu Châu Á, W88 có trách nhiệm hỗ trợ đội tuyển Argentine đến gần hơn với khán giả Việt Nam thông qua các kênh truyền thông.

Bài đọc thêm: W88 nhà tài trợ chính đội tuyển Argentina khu vực Châu Á tại World Cup 2022

HỖ TRỢ ĐẠI LÝ

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."