You are currently viewing Cách đăng ký tài khoản Đại Lý W88

Cách đăng ký tài khoản Đại Lý W88

Làm sao để đăng ký tài khoản Đại Lý W88? Đây là câu hỏi của rất nhiều người khi bắt đầu con đường MMO (Make money online) tại một trong những nhà cái uy tín nhất hiện nay. Ở bài viết này, mình xin hướng dẫn cách cơ bản để mở 1 tài khoản Đại Lý, mọi người cùng tham khảo nhé!

Đầu tiên, bạn truy cập vào đường link dành riêng cho Đại Lý: https://affiliate.w88hn.com/

Tại trang chủ, chọn “Đăng ký”.

Trong mục Đăng Ký tài khoản Đại Lý, các thông tin cá nhân cần đăng ký chính xác, đặc biệt là Họ tên đầy đủ và email, vì những thông tin này sẽ rất quan trọng cho quá trình thanh toán tiền hoa hồng sau này (những phần không có dấu * đỏ thì bạn có thể bỏ qua). 

Sau khi điền chính xác các thông tin và chọn Tham gia, tài khoản của bạn được W88 xét duyệt trong vòng 72 giờ. Bộ phận hỗ trợ Đại Lý W88 sẽ liên hệ thông qua số điện thoại mà bạn đã đăng ký. Nếu trong trường hợp bên hỗ trợ Đại Lý liên hệ mà bạn không nghe máy thì W88 sẽ gửi 1 email xác nhận tới địa chỉ email bạn đăng ký.

Lúc tài khoản Đại Lý được xét duyệt thành công, W88 ngay lập tức gửi 1 email thông báo tới bạn, trong này sẽ bao gồm những thông tin tên tài khoản Đại Lý, mã số Đại Lý và đường link đăng nhập.

Bạn đăng nhập vào tài khoản Đại Lý sẽ thấy các thông tin cơ bản như Khái quát, Tài khoản của tôi, Banner, Báo cáo… Với những người mới lần đầu làm Đại Lý thì sẽ hơi rối và khó xem, tuy nhiên bạn có thể tham khảo cách xem thông tin trong mục Báo cáo và Khái quát tại ĐÂY.

Bước tiếp theo bạn nên làm là cập nhật tài khoản ngân hàng để nhận tiền trong “Thông tin cá nhân”.

Lưu ý:

Ở phần Tên tài khoản ngân hàng, bạn điền họ tên chủ tài khoản nhận tiền (cần trùng với họ tên đăng ký của tài khoản Đại Lý). Các thông tin cần chính xác để tránh ảnh hưởng tới việc nhận tiền hoa hồng hàng tháng.

Vậy là bạn đã có tài khoản để bắt đầu quá trình tìm kiếm khách hàng rồi, nếu có bất cứ câu hỏi nào, mọi người có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ Đại Lý thông qua Zalo, Skype, Viber hoặc Email bên dưới. Chúc các Đại Lý may mắn!

[xyz-ihs snippet=”lien-he”]

Leave a Reply