You are currently viewing Có an toàn không khi làm Đại Lý tại W88?

Có an toàn không khi làm Đại Lý tại W88?

Với mức hoa hồng 40%, trở thành Đại Lý tại W88 là một trong những ngành nghề đem lại lợi nhuận cao và ổn định hiện nay. Tuy nhiên sẽ có nhiều bạn đặt câu hỏi “Liệu có an toàn hay không khi làm Đại Lý tại W88”.

Đây là một câu hỏi chính xác và cần thiết. Sẽ không ai đi đâm đầu vào một lĩnh vực mà bản thân chưa tiếp xúc, hoặc chỉ nghe qua từ 1 vài cuộc tán gẫu trên bàn nhậu. Hai vấn đề được quan tâm chủ yếu ở đây có lẽ là Tài chính và Pháp lý, hãy cùng phân tích để đưa ra lựa chọn chính xác nhất nhé!

1. An toàn về tài chính:

Ở 1 số công ty, bạn cần đặt cọc 1 khoản tiền nhất định trước khi được làm Đại Lý cho họ. Và rồi khi hoạt động chưa hiệu quả, bạn có thể mất trắng số tiền này ngay trong tháng đầu tiên. Nhưng tại W88, bạn sẽ không cần bất cứ 1 khoản vốn nào khi bắt đầu. Những thứ bạn cần là vật dụng mà hầu như gia đình nào cũng có, hoặc đơn giản là tài lẻ của chính bản thân mình. Một chiếc máy tính kết nối mạng internet, mối quan hệ xã hội, khả năng ăn nói hay là tài viết lách… bạn đều có thể tận dụng làm công cụ để hoạt động. Ngoài ra, hàng tháng W88 sẽ có những khuyến mãi dành cho Đại Lý đang hoạt động để hỗ trợ tìm kiếm khách hàng hiệu quả nhất.

Lấy công làm lời, có thể thời gian ban đầu số tiền bạn nhận được chưa nhiều, nhưng tin tôi đi, chỉ cần chăm chỉ bỏ thời gian tìm tòi và làm việc, trong vòng 3 tháng bạn sẽ có mức hoa hồng lên tới nghìn đô, con số này sẽ càng tăng lên theo số lượng thành viên bạn thu hút được.

2. An toàn về pháp lý:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mặc dù cá cược tại Việt Nam là chủ đề nhạy cảm, tuy nhiên bạn cũng thấy đấy, hàng năm số tiền đổ vào ngành công nghiệp này lên tới hàng trăm/ nghìn tỉ đồng, và lượng người chơi chỉ tăng mà không có giảm. Khi làm Đại Lý cho W88, bạn là bên trung gian giới thiệu giữa W88 và người chơi. Bạn chỉ cần tìm kiếm khách hàng đăng ký dưới đường link đại lý của bạn, sau đó W88 sẽ hỗ trợ tất cả những vấn đề còn lại như gửi/ rút tiền, khuyến mãi, sản phẩm. Thậm chí bạn không cần tiếp xúc với người chơi, hay liên hệ với W88 mà tiền hoa hồng vẫn đổ về tài khoản ngân hàng đều đều.

Tuy nhiên thì “cẩn tắc vô áy náy”, bạn vẫn nên chú ý để tránh những rắc rối không cần thiết. Ví dụ khi mở website đại lý để chạy SEO bạn nên sử dụng hosting và tên miền quốc tế để đảm bảo thông tin của mình được bảo mật tối đa!

Qua 2 thông tin này, mình hy vọng các bạn sẽ đưa ra được những nhận định của bản thân về ngành nghề này, nếu có bất cứ thông tin cần hỗ trợ, mọi người có thể liên hệ qua các kênh hỗ trợ bên dưới, mọi thắc mắc sẽ được W88 giải đáp toàn bộ để đưa tới hiệu suất hoạt động tốt nhất!

[xyz-ihs snippet=”lien-he”]

Leave a Reply