You are currently viewing ĐẠI LÝ BÁN THẺ GAME: CÔNG VIỆC CHÂN CHÍNH LỢI NHUẬN CAO

ĐẠI LÝ BÁN THẺ GAME: CÔNG VIỆC CHÂN CHÍNH LỢI NHUẬN CAO

Trở thành một Đại Lý bán thẻ game W88 là một công việc hấp dẫn hiện nay, thậm chí có thể đem lại mức thu nhập không tưởng. Bài viết này W88 gửi tới bạn những thông tin cơ bản về chương trình Đại Lý thẻ game, một cẩm nang hữu ích dành cho những ai có nhu cầu tìm hiểu.

  1. Đại Lý thẻ game W88 là gì? Lợi nhuận đến từ đâu và được tính như thế nào?

Thẻ game W88 là một hình thức nạp tiền cây nhà lá vườn được phát hành trực tiếp từ W88, cung cấp nhiều tiện ích lại đảm bảo được tính ẩn danh. Nạp thẻ game W88 cũng đơn giản như thẻ cào nhưng với mức phí rẻ hơn rất nhiều. Tham khảo thêm về hình thức gửi tiền TẠI ĐÂY.

Trở thành Đại Lý là trở thành nhà phân phối thẻ game của W88. Khách hàng sẽ mua thẻ game qua Đại Lý với những hình thức giao dịch linh hoạt được thỏa thuận giữa Đại Lý và khách hàng. Mỗi thẻ game được bán ra sẽ đem lại ngay cho Đại Lý chiết khấu lên đến 9% trên mệnh giá. Như vậy vốn được xoay vòng ngay lập tức mà không phải chờ kết toán theo kỳ.

Ví dụ: Đại Lý muốn xuất thẻ mệnh giá 100K, sẽ chỉ bị trừ từ 93K trong tài khoản thẻ game.

  1. Tìm kiếm/ tiếp cận khách hàng mua thẻ từ đâu?

Thẻ game W88 có thể dùng để nạp tại trang web W88 và VN88. Vì vậy bạn chỉ cần tìm kiếm những khách hàng đang là thành viên của 2 trang web này.

Trang truyền thông của W88 thegame.top: Đây là 1 trong những website bán thẻ uy tín của W88, được biết đến rộng rãi trên toàn quốc và nhiều nền tảng mạng xã hội. Bạn sẽ được đăng tải thông tin liên hệ của mình để khách hàng chủ động liên hệ mua thẻ khi có nhu cầu.

Cộng đồng những người chơi W88 hoặc VN88: Tìm kiếm cộng đồng trên không khó trên facebook, zalo, telegram,…hoặc bạn chỉ cần tìm kiếm những cộng đồng chơi game cá cược online, sẽ luôn có sự hiện diện khách hàng của W88/VN88.

Xây dựng trang web bán thẻ: Nếu bạn có am hiểu về website, bạn có thể lập một website bán thẻ riêng cho mình và lên những kế hoạch chạy quảng cáo để tiếp cận được đúng đối tượng khách hàng.

Khách chơi game tại quán game điện tử: Nếu bạn đang sở hữu ít nhất một cơ sở hoặc có mối quan hệ với chủ cac quán game thì đây là cơ hội mười mươi giúp bạn tăng trưởng doanh thu. Số lượng khách chơi W88/VN88 tìm đến các quán game điện tử để giải trí là rất lớn, trong khí tâm lý chung ai cũng có mong muốn nạp tiền chơi game luôn mà không phải di chuyển. Nếu bạn có thể cung cấp dịch vụ ngay tại chỗ, ngay lập tức, hiển nhiên khách hàng sẽ muốn gắn bó với quán của bạn một thời gian dài.

Thành viên tuyến dưới của Đại Lý: Nếu bạn đang là Đại Lý thành viên của W88, thành viên tuyến dưới của bạn chính là những khách hàng mua thẻ game tiềm năng nhất. Tham khảo thêm chi tiết TẠI ĐÂY

Những ý tưởng sáng tạo khác chỉ mình bạn có: Phía trên là một số gợi ý từ W88, thông qua kinh nghiệm của những Đại Lý thẻ đi trước. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể có cho mình những ý tưởng độc đáo khác để tạo sự khác biệt cho mình. Trong một cuộc cạnh tranh, ai đặc biệt hơn thì người đó sẽ được biết đến rộng rãi hơn, bạn cũng có thể làm điều đó!

Kinh doanh không phải lúc nào cũng là dễ dàng, đặc biệt đối với những người mới bắt đầu bước chân vào con đường này. Tuy nhiên kinh doanh thẻ game không phải là hình thức kiếm tiền khó khăn, chỉ cần bạn đầu tư thời gian nghiêm túc với nó, chắc chắn trái ngọt sẽ tìm đến bạn!

HỖ TRỢ ĐẠI LÝ

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."