You are currently viewing EMILE HESKEY – ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU TOÀN CẦU CHO W88

EMILE HESKEY – ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU TOÀN CẦU CHO W88

EMILE HESKEY – HUYỀN THOẠI CỦA NHÀ VÔ ĐỊCH NGOẠI HẠNG ANH 2015/16 – ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU TOÀN CẦU CHO W88.

Đối với Heskey, Leicester còn hơn cả một đội bóng. Anh sinh ra ở Leicester trong một gia đình gốc Antiguan. Heskey sớm bộc lộ khả năng bóng đá ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường và nhanh chóng lọt vào mắt xanh của các tuyển trạch viên Leicester City. Anh gia nhập lò đào tạo của “Bầy cáo” năm 9 tuổi và đến năm 17 tuổi có trận ra mắt đội 1.
Emile Heskey sớm chứng tỏ được tiềm năng của một tiền đạo xuất sắc. Anh là trụ cột, ngôi sao sáng nhất trong đội hình của Martin O’Neill. Heskey cùng Leicester thăng hạng mùa 1995/1996 và hai lần giành Cúp Liên Đoàn năm 1997 và 2000. Emile Heskey trở thành thần tượng của các CĐV, y như cách họ tôn thờ Riyad Mahrez và Jamie Vardy bây giờ.
Phong độ xuất sắc trong màu áo Leicester giúp Heskey đến với Liverpool năm 2000 với mức phí 11 triệu bảng, kỷ lục của The Kop ở thời điểm đó. Đây cũng là bước đệm để Heskey có một vị trí vững chắc ở ĐT Anh bên cạnh người đồng đội rất ăn ý Michael Owen đầu những năm 2000.
Nhờ nền tảng thể hình và thể lực của mình, dù chơi ở vị trí cao nhất hàng công nhưng nhiệm vụ chính của tiền đạo sinh năm 1978 là di chuyển thu hút hậu vệ đối phương, làm tường để những cầu thủ còn lại băng lên dứt điểm.
Rời Liverpool năm 2004, Heskey phiêu bạt sang Birmingham, Wigan, Aston Villa. Năm 2012, anh còn tới Australia để chơi cho Newcastle Jets trước khi về nước đầu quân cho Bolton 2 mùa rồi giải nghệ vào tháng 5/2016 .

Hiện tại ở tuổi 39, cựu tiền đạo của ĐT Anh đang có một cuộc sống khá êm đềm. Với khối tài sản tích cóp được sau sự nghiệp cầu thủ được ước tính khoảng 13 triệu bảng, Heskey có lẽ đang muốn hưởng thụ cuộc sống trước khi tính đến khả năng quay trở lại sân cỏ.

“Làm HLV? Tôi đã nghĩ đến điều đó nhưng bây giờ chưa phải là thời điểm thích hợp. Jamie Vardy thường hỏi tôi những kinh nghiệm về Champions League và việc hướng dẫn cậu ấy làm tôi hứng khởi. Tuy nhiên để dẫn dắt cả một đội bóng lại là một câu chuyện khác” – Heskey
khẳng định.
Thay vào đó Heskey quyết định giữ vai trò đại sứ toàn cầu cho W88 – Thương hiệu nhà cái hàng đầu tại khu vực Châu Á nói riêng và thế giới nói chung. Vì Heskey hiểu rằng với tầm ảnh hưởng của W88 có thể giúp anh tiếp tục giữ được hình ảnh trong lòng người hâm mộ và giúp anh tiếp tục thực hiện các hoạt động liên quan đến thể thao.
Danh Thủ Emile Heskey đã chính thức trở thành Đại sứ thương hiệu cho W88 Toàn Cầu, Xem tại: https://www.facebook.com/W88SPORTS/

Leave a Reply