You are currently viewing GỬI TIỀN TẠI W88 QUA ZALOPAY

GỬI TIỀN TẠI W88 QUA ZALOPAY

GỬI TIỀN TẠI W88 QUA ZALOPAY

ẨN DANH – DỄ SỬ DỤNG – CẬP NHẬT TIỀN NGAY

Zalo là một trong các ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất tại Việt Nam. Hiện nay với tài khoản Zalo bạn không chỉ có thể nhắn tin mà còn có thể giao dịch gửi tiền vào W88 một cách dễ dàng thông qua ZALOPAY.


Ứng dụng thanh toán di động ZaloPay với nhiều tính năng độc đáo.Với Zalopay bạn có thể thoải mái gửi tiền vàoW88 mà không sợ lộ thông tin cá nhân (họ tên đầy đủ, số TKngân hàng …), vì Zalopay chuyển tiền bằng cách quét mã QR hoặc thông qua số điện thoại đăng ký Zalo. Chỉ cần mở ứng dụng Zalopay thao tác vài bước đơn giản là có thể chuyển tiền vào tài khoản W88, phương thức này cực kỳ tiện dụng khi ngân hàng bảo trì hoặc thành viên không có thời gian gửi tiền tại ngân hàng.
Ngoài ra, bạn còn có thể thanh toán nhiều dịch vụ khác được tích hợp sẵn trong Zalopay. Bạn có thể tham khảo thêm cách đăng ký và sử dụng Zalopay qua link : https://zalopay.vn/popup/?hash=faq&id=1 .
Hàng ngàn kèo cược trong mùa World Cup sắp tới đang đợi bạn tại W88, thử ngay để khám phá phương thức gửi tiền nhanh nhất, tiện nhất, an toàn nhất.
Liên hệ:

 

Leave a Reply