You are currently viewing SAO BÓNG RỔ NBA THÍCH CHƠI CỜ VUA HƠN LÀ SỬ DỤNG MẠNG XÃ HỘI

SAO BÓNG RỔ NBA THÍCH CHƠI CỜ VUA HƠN LÀ SỬ DỤNG MẠNG XÃ HỘI

Twitter là một công cụ mạng xã hội phổ biến ở Mỹ và trở nên nổi tiếng hơn sau khi tỉ phú Elon Musk mua lại vào cuối tháng 10. Tuy nhiên, đối với Luka Doncic, anh thường không sử dụng mạng xã hội và thay vào đó là tìm sự hứng thú với môn cờ vua.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, ngôi sao của Dallas Mavericks được hỏi về những thứ mà anh quan tâm trên mạng xã hội. Luka Doncic chỉ đáp lại một cách ngắn gọn: “Tôi thích chơi cờ vua hơn. Thường thì tôi chơi trực tuyến và đều giành được chiến thắng”.

Đây không phải là lần đầu tiên, Luka Doncic bày tỏ sự hứng thú với bộ môn trí tuệ này. Vào tháng 2 năm 2021, anh cũng có một câu trả lời tương tự sau màn trình diễn ấn tượng trước Boston Celtics: “Chơi bóng rổ cũng như đánh cờ vậy. Bạn phải dành thời gian quan sát các nước đi, học hỏi đối thủ và tìm ra phương án thi đấu hiệu quả nhất”.

Đối với Luka Doncic, anh dường như không chỉ có tài năng siêu việt ở bóng rổ, mà IQ thi đấu cũng hơn rất nhiều người. Siêu sao người Slovenia sớm thành danh ở CLB Real Madrid, trước khi cập bến NBA trong màu áo Dallas Mavericks.

Sau 5 mùa giải thi đấu, Luka Doncic đang nổi lên như một trong những cầu thủ giỏi nhất toàn thế giới. Tại mùa giải 2022-2023, anh ghi trung bình 34,3 điểm, 9,1 rebounds và 8,1 kiến tạo mỗi trận. Luka Doncic đang là ứng cử viên hàng đầu cho danh hiệu “Cầu thủ xuất sắc nhất” khi mùa bóng năm nay khép lại.

Nếu tiếp tục duy trì phong độ, Luka Doncic sẽ sớm trở thành một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử NBA.

 

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP

HỖ TRỢ ĐẠI LÝ

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."