TIN NÓNG: W88 SẼ XUẤT HIỆN TẠI BUNDESLIGA 26/05

Đúng như dự đoán, trận Siêu Kinh Điển nước Đức giữa Dortmund và Bayern Munich vào lúc 23h30 ngày 26/05 (GMT+7) tới đây sẽ có sự xuất hiện của W88!

[​IMG] ​

Dù trận đấu vẫn chưa diễn ra, nhưng với tiềm lực tài chính hùng mạnh, W88 được cho là sẽ xuất hiện trên những bảng led bao quanh sân vận động, giống như cách đã từng làm trong trận Dortmund – Schalke ngày 16/05 vừa qua.

[​IMG] ​

Hãy cùng theo dõi trận Siêu Kinh Điển nước Đức vào ngày 26/05 tới đây và xem W88 sẽ đánh dấu lần tiếp theo xuất hiện tại Bundesliga của mình theo cách nào nhé!

W88 đang là nhà cái lớn nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, được biết đến rộng rãi tại Châu Âu khi tài trợ cho CLB Aston Villa của giải Premier League, đối tác chính thức của Leicester City.

Đặc biệt, W88 có rất nhiều chương trình khuyến mãi không thể bỏ lỡ, hãy tham gia cùng W88 để chớp lấy thời cơ của bạn ngay bây giờ!

[xyz-ihs snippet=”lien-he”]

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."

Leave a Reply