You are currently viewing [W88 – MINIGAME] NHẬT BẢN – VIỆT NAM | VL WORLD CUP 2022 | ĐI ĐỂ TRỞ VỀ

[W88 – MINIGAME] NHẬT BẢN – VIỆT NAM | VL WORLD CUP 2022 | ĐI ĐỂ TRỞ VỀ

17:35 Ngày 29.03

NHẬT BẢN – VIỆT NAM

Người Nhật đã chính thức giành vé đi World Cup, nên trận đấu này mang nặng tính thủ tục. Còn ĐT Việt Nam coi đây là cơ hội để tạm biệt các CĐV bằng một trận đấu cống hiến. Các Chiến Binh Sao Vàng có quyền tự hào về hành trình đã qua, để tiếp tục hướng tới những mục tiêu phía trước. Trận đấu với Nhật Bản có lẽ cũng chính là khái quát cho hình ảnh ĐT Việt Nam trong cả giải: Là đội yếu hơn, không có mục tiêu điểm số, nhưng vẫn luôn cháy hết mình trên từng mét cỏ…

THỂ LỆ:

 • Chương trình dự đoán đến hết 17:35 ngày 29/03/2022 (Giờ VN)
 • 10 thành viên dự đoán sớm và chính xác nhất câu hỏi dự đoán sẽ nhận được giải thưởng là Thẻ Game W88 trị giá 200 VND.

CÂU HỎI DỰ ĐOÁN:

Câu 1: Đội Mở Tỷ Số Trận Đấu

Câu 2: Tổng Số Bàn Thắng Cả Trận

ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN:

 1. Thành viên comment dự đoán ngay TẠI ĐÂY!
 2. Thành viên cần cung cấp mã vé cược với số tiền cược tối thiểu thành công là 30 VND ở bất kỳ trận đấu nào tại W88 trong ngày diễn ra trận đấu kèm theo tên đăng nhập mới đủ kiều kiện nhận thưởng trong trường hợp dự đoán chính xác các câu hỏi bên trên.
 3. Mỗi thành viên chỉ được tham gia dự đoán tại 1 diễn đàn bóng đá. Thành viên tham gia dự đoán cùng lúc tại nhiều diễn đàn W88 sẽ hủy bỏ kết quả dự đoán.
 4. Kết quả sẽ được công bố sau khi trận đấu kết thúc. Giải thưởng sẽ trao trong vòng 24h kể từ khi kết quả được công bố.
 5. Thành viên chịu phí nạp thẻ.
 6. Tiền thưởng cần trải qua 1 vòng cược trước khi rút tiền.
 7. Nếu thành viên có nhiều hơn 1 lần dự đoán, W88 sẽ tính lần dự đoán cuối cùng. Chỉnh sửa dự đoán sẽ không được công nhận.
 8. W88 có quyền ngưng chương trình khuyến mãi này vào bất kỳ thời gian nào và từ chối trao giải thưởng cho các thành viên lạm dụng chương trình khuyến mãi.
 9. Các Quy Định Chung về khuyến mãi của W88 được áp dụng.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."