You are currently viewing [W88 – MINIGAME] VIỆT NAM – THÁI LAN | BÁN KẾT AFF CUP | HƠN CẢ MỘT TRẬN ĐẤU

[W88 – MINIGAME] VIỆT NAM – THÁI LAN | BÁN KẾT AFF CUP | HƠN CẢ MỘT TRẬN ĐẤU

19:30 Ngày 23.12

VIỆT NAM – THÁI LAN

“Sợ người Thái” là ba chữ đã ám ảnh nhiều thế hệ cầu thủ Việt Nam, cho đến khi thế hệ “vàng mười” của chúng ta hiện nay xuất hiện. Người Thái giờ đã không còn coi Việt Nam như một đối thủ lót đường nữa, họ định vị Việt Nam như một cái gai cần phải nhổ để lấy lại vị thế số 1 khu vực, thứ mà Việt Nam đã lấy đi kể từ lúc ông Park cầm sa bàn. Chạm trán sống còn sẽ là cần thiết để cả hai bên tìm ra một đáp án: Ai mới thực sự là số 1 khu vực ở giai đoạn này?

Link xem live các trận bóng hay nhất: https://www.vuabongda.club/live-bong-da/

THỂ LỆ:

 • Chương trình dự đoán đến hết 19:30 ngày 23/12/2021 (Giờ VN)
 • 10 thành viên dự đoán sớm và chính xác nhất câu hỏi dự đoán sẽ nhận được giải thưởng là Thẻ Game W88 trị giá 200 VND.

CÂU HỎI DỰ ĐOÁN:

Câu 1: Tổng Số Bàn Thắng Cả Trận

Câu 2: Tổng Số Thẻ Vàng Trận Đấu

ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN:

 1. Thành viên comment dự đoán ngay TẠI ĐÂY!
 2. Thành viên cần cung cấp mã vé cược với số tiền cược tối thiểu thành công là 30 VND ở bất kỳ trận đấu nào tại W88 trong ngày diễn ra trận đấu kèm theo tên đăng nhập mới đủ kiều kiện nhận thưởng trong trường hợp dự đoán chính xác các câu hỏi bên trên.
 3. Mỗi thành viên chỉ được tham gia dự đoán tại 1 diễn đàn bóng đá. Thành viên tham gia dự đoán cùng lúc tại nhiều diễn đàn W88 sẽ hủy bỏ kết quả dự đoán.
 4. Kết quả sẽ được công bố sau khi trận đấu kết thúc. Giải thưởng sẽ trao trong vòng 24h kể từ khi kết quả được công bố.
 5. Thành viên chịu phí nạp thẻ.
 6. Tiền thưởng cần trải qua 1 vòng cược trước khi rút tiền.
 7. Nếu thành viên có nhiều hơn 1 lần dự đoán, W88 sẽ tính lần dự đoán cuối cùng. Chỉnh sửa dự đoán sẽ không được công nhận.
 8. W88 có quyền ngưng chương trình khuyến mãi này vào bất kỳ thời gian nào và từ chối trao giải thưởng cho các thành viên lạm dụng chương trình khuyến mãi.
 9. Các Quy Định Chung về khuyến mãi của W88 được áp dụng.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."